Hướng dẫn chi tiết cách làm chè hoa quả siêu ngon, ăn là mê.

Món chè là sở thích của rất nhiều người, nhất là với các chị em phụ nữ, các chị em cũng có thể tự tay mình làm món chè hoa quả cực ngon cho cả gia đình và bạn bè thưởng thức mà không cần ra ngoài hàng các bạn nhé! Monanngon.org món ngon mỗi ngày sẽ chia sẻ tới bạn cách làm món chè hoa quả cực ngon, cách làm đơn giản, cùng tham khảo các bạn nhé!

Cách làm chè hoa quả phần 1

Nguyên liệu làm món chè hoa quả:

– 3-4 quả xoài nhỏ

– 5-6 quả dâu tây

– 1/4 quả dưa hấu

– 1 thìa canh hạt é

– 1 thìa canh hạt nhỏ trân châu

– Sữa đặc

– Nước cốt dừa đóng hộp

– Dừa bào sợi

Cách làm món chè hoa quả:

Bước 1: Xoài cắt làm đôi, lấy dụng cụmúc trái cây, múc xoài thành những viên tròn hoặc có thể cắt xoài thành từng miếng nhỏ.

Cách làm chè hoa quả phần 2

Bước 2: Tương tự, dưa hấu cũngdùng dụng cụ múc thành những viên tròn.

Cách làm chè hoa quả phần 3

Bước 3: Dâu tây rửa sạch, thái lát mỏng.

Cách làm chè hoa quả phần 4

Bước 4: Hạt nhỏ trân châu ngâm vào bát nước lạnh khoảng 10 phút, tiếp theo đun nồi nước sôi, cho trân châu vào luộc đến khi nổi trong là chín, vớt ra xả lại nước lạnh, để lên rổ cho ráo nước.

Cách làm chè hoa quả phần 5

Bước 5: Hạt é ngâm nở, đổ lên rổ nhôm cho ráo nước.

Cách làm chè hoa quả phần 6

Bước 6: Khi ăn, bạn múc một ít hạt trân châu nhỏ, thêm hạt é, xếp vài lát dâu tây, dưa hấu và xoài lên bề mặt, rưới một ít sữa đặc và nước cốt dừa, cuối cùng cho dừa bào sợi và thêm đá bào, trộn đều lên dùng lạnh.

Cách làm chè hoa quả phần 7

Cách làm chè hoa quả phần 1

Chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản như trên bạn đã có cốc chè hoa quả cực ngon để chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi, các bạn hãy cho món chè hoa quả vào bộ siêu tập ẩm thực của gia đình bạn nhé! Chúc các bạn thành công với cách làm chè hoa quả.

Nguyễn Hằng(St)