Ăn hải sản ở Nha Trang tại đâu ngon rẻ

Đến với Nha Trang bạn sẽ không thể bỏ qua hải sản tươi ngon bổ rẻ tại đây, cùng mình tìm hiểu ăn hải sản ở Nha Trang tại đâu ngon rẻ nhé.

1. Hải sản Gió Biển

am-thu-nha-trang 3

Địa chỉ: 10 Phạm Văn Đồng (Trần Phú nối dài), Nha Trang, cách cầu Trần Phú khoảng 100m, quán nằm bên tay trái.

Giờ phục vụ: 7h – 22h

Giá: bình dân

Đặc điểm: Quán có không gian hơi nhỏ, nhưng là một trong những đầu mối thu mua hải sản có tiếng ở Nha Trang nên giá ở đây bình dân, trung bình 20.000 – 50.000 VND/ dĩa. Muốn ăn món gì, khách tự chọn nguyên vật liệu, đầu bếp sẽ chế biến theo yêu cầu.

2. Hải sản đường Tháp Bà

an-hai-san-o-nha-trang 2

Vị trí: Đường Tháp Bà cách cầu Trần Phú khoảng 200m. Bạn đi thẳng đường Trần Phú rồi qua cầu Trần Phú sẽ gặp đường Phạm Văn Đồng, cách đó khoảng 200m bên hướng tay trái là đường Tháp Bà.

Đặc điểm: Dọc theo chiều dài chừng 500m của con đường Tháp Bà là hằng hà các quán hải sản vỉa hè nổi tiếng có giá phải chăng, điển hình như quán Long Vũ (133 Tháp Bà) bán buổi chiều và tối, quán Cây Dừa (247 KA Tháp Bà), quán Ốc Hương (7 Tháp Bà), hải sản Xuân Anh…

3. Hải sản Ngô Sĩ Liên

an-hai-san-o-nha-trang 5

Địa chỉ: quán gốc tọa lạc tại số 6 Ngô Sĩ Liên, phường Vạn Thắng, Nha Trang, chi nhánh là quán hải sản bình dân Nina nằm đầu đường Nguyễn Thị Hạc (bờ kè Hà Ra) dọc theo bờ sông Cái.

Đặc điểm: hải sản Ngô Sĩ Liên có thâm niên gần 20 năm, được nhiều du khách biết đến với các món ăn mang hương vị đậm đà, tươi ngon, cực kỳ chất lượng. Có nhiều món cho khách chọn lựa như cháo hào, cháo hải sản, gỏi sứa, gỏi cá mai, gỏi hải sản, cồi mai nướng, ghẹ, ốc nhảy, ốc hương, lẩu cá mú, lẩu hải sản…

4. Hải sản làng chài

an-uong-ngon-bo-re-o-nha-trang 6

Vị trí: khách du lịch có thể thuê cano hoặc thuyền ngư dân tại cảng Bảo Đại để ra tận “lò nuôi hải sản” ở làng chài thưởng thức các món ăn tươi, sống, chất lượng.

Đặc điểm: Ưu điểm của việc thưởng thức hải sản tại làng chài là nguyên vật liệu do chính khách lựa chọn tại các lồng nuôi vì thế độ tươi, ngon, chất lượng cao. Sau khi ưng ý với thành phẩm của mình, ngư dân sẽ đưa khách đến các nhà hàng trên biển nhờ chế biến.

Ngoài ra, nếu đi cùng ngư dân, du khách có thể tham gia câu mực đêm cũng rất thú vị. Và nhược điểm là chi phí bỏ ra khá cao, bao gồm chi phí mua hải sản cộng với chi phí thuê cano, thuyền.

Lưu ý: khách du lịch cần tránh xa sự lôi kéo, dụ dỗ, mời chào của cánh tài xế taxi, xe ôm đến ăn hải sản ở quán Mười Đô, trừ phi bạn muốn chi trả một khoản tiền kha khá cho cỗ “máy chém” này với chất lượng không tương xứng.

Trên đây là bài viết của Monanngon.org về Ăn hải sản ở Nha Trang tại đâu ngon rẻ.

Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây