Địa điểm quán nem nướng Nha Trang ngon

Nem nướng Nha Trang Món ăn không chế biến cầu kì, ít dùng nguyên liệu phụ, nhưng đậm đà bởi nước mắm chấm kèm theo. Cùng mình tìm hiểu địa điểm quán nem nướng Nha Trang ngon nhé.

Nem nướng Nha Trang

nem-nuong-nha-trang

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong những chuyến rong chơi của khách du lịch khi đến một địa danh. Món ngon ở nơi đó sẽ đọng lại trong lòng du khách, còn là món quà có ý nghĩa khiến cho người được tặng lại nôn nao tìm đến.

Nha Trang là thành phố du lịch biển nức tiếng. Những món ăn ngon ở thành phố biển này đã lan xa, và những du khách khi đã đến Nha Trang đều không thể nào không ghé đến, dẫu chỉ một lần để tận hưởng món ngon.

1. Nem nướng Ninh Hoà

nem-nuong-nha-trang 1

Món này cực ngon và đã quá nổi tiếng. Nem Ninh Hoà có 2 loại: Nem chua và nem nướng. Mỗi thứ nem có vị ngon riêng, tuy nhiên, được ngồi bên bếp than hồng, chưa ăn đã ngửi thấy mùi thơm của thịt nướng, vị lạnh lạnh, man mát của đủ thứ rau sống, rau thơm khiến món nem nướng hấp dẫn thực khách hơn. Còn nem chua được ưa thích để mua làm quà mỗi khi rời xa thành phố.

nem-nuong-nha-trang 2

Ăn ở đâu: Hiện nay, tại Nha Trang có rất nhiều quán nem Ninh Hoà (hay nem nướng Nha Trang) nhưng đúng “chất” phải là nem nướng Vũ Thành An ở 15 Lê Lợi (đối diện có Nem nướng Đặng Văn Quyền đông hơn nhưng không ngon bằng), Nguyễn Thị Minh Khai, Hoàng Văn Thụ. Các cửa tiệm nem nướng phục vụ từ chiều đến tối với rất đông thực khách cả người dân bản địa và khách du lịch.
Địa chỉ dành cho bạn tham khảo:

nem-nuong-nha-trang 4

– Quán nem nướng Vũ Thành An, 15 Lê Lợi

– Quán Nem, 25 Lê Hồng Phong

– Quán Nem Đặng Văn Quyên, 16B Lãn Ông

– Quán Nem Đặng Văn Quyên, ngã 3 Phan Bội châu với Hàn Thuyên

– Quán Nem Nhã Trang, 39 Nguyễn Thị Minh Khai

– Quán Nem Nhã Trang, ngay chân cầu Bóng đường 2-4

– Quán Nem Ngọc Tiên, 59 Lê Thành Phương

– Quầy Nem nướng cuốn sẵn 50 Thống Nhất

– Nem chua ngon lấy từ Ninh Hoà – Quán bún cá Cây Bàng 6 Hàn Thuyên

nem-nuong-nha-trang 5

Trên đây là bài viết chia sẻ về địa điểm quán nem nướng Nha Trang ngon của Monanngon.org chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây