Chia sẻ kinh nghiệm chơi gì ở Nha Trang

Đến với Nha Trang lần đầu, du khách sẽ còn bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi gì ở Nha Trang các bạn cùng đón đọc nhé.

Ở Nha Trang có rất nhiều điểm du lịch, như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng-vợ, biển Đại Lãnh, Chợ

Đầm….Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc, giá rẻ thì nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên đi những điểm chính sau:

1. Vinpearl Land

Đây chính là “thiên đường của miền nhiệt đới” với những khách sạn hạng sang, khu vui chơi cảm giác mạnh và rạp chiếu phim 4D.

choi-gi-o-nha-trang

2. Bãi biển Nha Trang

Nằm trong vịnh Nha Trang, là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cũng là một trong số 99 bãi biển đẹp nhất được tạp chí National Geographic của Mỹ bình chọn vào trung tuần tháng 11/2010

choi-gi-o-nha-trang 1

3. Hòn Chồng

Với những tảng đá lớn nằm chồng chất lên nhau là một trong những điểm tham quan hấp dẫn. Đứng trên bãi Hòn Chồng, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm những hòn đảo ngoài khơi: Hòn Đỏ, Hòn Rùa, Hòn Một, Hòn Tre.

choi-gi-o-nha-trang 2

4. Bãi biển Dốc Lết

Nằm ở xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa. Đây là một bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng mịn và nước biển xanh. Điểm trừ duy nhất là du khách phải di chuyển trên cát khá xa.

choi-gi-o-nha-trang 3

5. Biển Đại Lãnh

Sở hữu cát trắng mịn, nước biển trong, độ thoải lớn. Đặc biệt, gần đó có nguồn nước ngọt quanh năm không cạn.

choi-gi-o-nha-trang 4

6. Bãi Dương

Sở hữu bãi cát dài, nước lặng, sóng yên. Bơi ra ra hàng chục mét, nước vẫn chỉ ngang bụng. Để đến bãi tắm này, bạn đi từ đường Trần Phú, qua cầu cùng tên là tới.

choi-gi-o-nha-trang 5

7. Hòn Mun

Cách bờ khoảng 12 km, đi tàu 50 phút, diện tích chừng 1,2 km2. Đây là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước. Hòn Mun là nơi tập trung và phát triển của nhiều loại san hô và các loài cá cảnh, đặc biệt có sự pha trộn của hai dòng nước nóng và lạnh.

choi-gi-o-nha-trang 6

8. Hòn Tằm

Cách bờ biển khoảng 10 phút đi ca nô. Ấn tượng đầu tiên của du khách về đảo là thảm rừng nhiệt đới xanh mướt mắt, những bãi tắm thoai thoải, những nhà nghỉ ẩn mình trong màu xanh.

choi-gi-o-nha-trang 8

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm chơi gì ở Nha Trang của Monanngon.org

Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây