5 món ăn bổ dưỡng với trứng luộc

Nếu bạn đã chán món trứng luộc thông thường, có thể sáng tạo với các món ăn sau đảm bảo sẽ không bao giờ để bạn phải chán hay không vừa lòng.

Trứng nướng trong lạp xưởng

Món ăn này như là một món ăn hai trong một. Trứng luộc là phần trung tâm của sự chú ý sau khi được đặt vào giữa phần thịt lạp xưởng và nướng lên. Trứng và lạp xưởng đã thành một.

scotchegg1

Trứng luộc kèm bơ

Đây là một món ăn cho bạn nhiều lợi ích carb, protein và chất béo có lợi. Quả bơ thay cho bơ trải. Thêm trứng luộc, muối và hạt tiêu cho bữa sáng của bạn.

blog-61

Trứng pho mát nướng

Bạn không thể tìm được món nào dễ hơn công thức này. Khi bạn luộc trứng, chỉ cần thêm một ít pho mát và vụn bánh mì và nướng.

DSC_0093-1024x685

Salad trứng

Trộn trứng vừa luộc với xà lách, tỏi và dầu oliu để để làm thành món ăn phụ hay thậm chí là cho bữa chính. Phủ thêm bên trên bằng vài hạt hạnh nhân và muối để thành món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình.

IMG_9575

Trứng và pizza muffin

Bánh muffin, trứng và cà chua làm thành món ăn bổ dưỡng từ những thực phẩm yêu thích. Dùng bánh mì nguyên hạt và phủ trên là trứng luộc, chà chua và bơ ít béo. Thêm tỏi để tăng thêm hương vị cho pizza.

english muffin egg pizza

Món Ăn Ngon Tổng Hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây